Viet TP's notepage

Welcome!! Viet is a Microsoft Student Partner in Vietnam

Hình ảnh trong di động của mình – những nơi đã qua

Hôm nay tính chép mấy bài nhạc dạo này hay nghe vào di động. Thế là mình tắt máy, tháo thẻ nhớ, gắn vào laptop. Lục lọi xoá những cái ko cần thiết, đến thư mục chứa hình ảnh chụp bằng di động thì thấy thú vị quá. Mỗi hình là một câu chuyện, post lên đây để dành. Open-mouthedBig GrinBig HugBlushingDancing.

Cấm chê hình chất lượng kém, vì di động của mình là đâu có xịn Blushing.

giấc mơ trưa

Địa điểm : Trung tâm Giáo dục quốc phòng. Tên ảnh : “Giấc mơ trưa”. Người mẫu : Kiều Trần Vũ Hee hee.

gỏi cá mũ tướng Nhật

Đây là gian hàng của Nhật tại ngày hội ẩm thực quốc tế, tổ chức ở khu du lịch Văn Thánh. Hồi đó đi cùng với vài mem Huless. Toàn là gỏi cả, mắc òm. Mà bên cạnh có cái mũ của tướng Nhật cũng hay hay Big Grin.

bàn ăn phòng ăn

Đây là một phòng ăn ở trong khách sạn Continental – khách sạn nổi tiếng có từ thời Pháp thuộc ^^. Mình đc vào đây ăn đấy Big Grin. Bên trái là hình mấy dĩa ăn của mình và cốc cafe. Ngay cạnh đó là cây harmonica tremolo Suzuki Winner lúc đó vừa mới đi mua ^^. Nhìn dĩa thì nhỏ nhưng mà đi lấy đồ ăn nhiều lần BlushingTongue.

yay me!  Ai đây ta?? Đang ngồi học đấy. Nhìn kĩ nhé. Cái túi đựng bút vàng vàng là của Hương, nhưng mà người đang cầm máy mình chụp mình là Đan, còn máy của Đan thì đang nằm trong tay mình đó rồi Big Grin.

kaka dreaming kaka dreaming 2

“Giấc mơ trưa 2” ^^. Người mẫu : anh Hữu ^^. Tác phẩm được chụp trên xe buýt ^^.

LaoQuetChua  LaoQuetChua (lão quét chùa) của CLB Harmonica4u – một người rất tâm huyết với sự phát triển của phong trào harmonica ở tpHCM. Đây là hình Offline đợt 2 của diễn đàn tại quán cafe Venus – Gò Vấp.

trần phòng bé Mons

Offline đợt 2 của diễn đàn CKT. Hình trần của phòng karaoke ở quán Điểm hẹn 1 – Kon Tum. Nhìn nghệ thuật hen. Bên cạnh là “cậu bé” Monster, đồ quậy phá (nó ko vào blog này nên ko sợ Tongue)

Hương ^^ lại là Hương ^^

So sánh với trần của một phòng karaoke ở tpHCM Big Grin. Nhân vật bị chụp trong hình là Hương ^^ (lấy màu chữ trùng với màu áo ^^)

Đợt cùng mình cùng với ba mẹ về trường Thương nghiệp nơi ba mẹ từng học, gặp các cô, các chú, các bác, ai cũng nhận ra mình. Chỉ có mình là biết có vài người thôi Happy.

Cao lầu  bánh tai vạt

Đến tối đi xe máy từ Đà Nẵng qua Hội An thăm bạn cũ của mẹ, được dẫn đi ăn Cao lầu với bánh tai vạt. Bên trái là Cao lầu và bên phải là bánh tai vạt. Sau khi mình ăn đến no ko chịu nổi mới đc cho về.

Trên đường về gặp mưa, phải vào một khu chợ lều để trú. Trời đã tối, hàng quán dẹp hết, khu chợ vắng tanh, nhìn cứ rờn rợn như chực gặp ma Nailbiting.

sửa bồn nước :DCâu hỏi được đặt ra là : Ai là người đang chui rúc và ai là người đang cúi nhìn?? Big Grin

Tiếp theo là “chùm” ảnh đi du lịch Madagui với chị và bạn đồng nghiệp của chị. Madagui có thật là nhiều cảnh đẹp :

Madagui  Madagui Madagui và bóng người đẹp Madagui Ảnh120 Ảnh121  Ngôi nhà chòi thiệt là thơ mộng. Nhưng nếu leo lên rồi ván bị thủng, rớt xuống dòng sông đục đục (do mùa lũ) nước chảy xiết thì đi tong Worried.

Madagui - Ngôi nhà hoa...?  Ngôi nhà hoa….??

Madagui   Đú đởn ^^.

Madagui Madagui  Hòn đá có dấu tích của người ngoài hành tinh Big Grin.

Madagui Madagui Madagui  Hoa thôi chứ gì đâu Big Grin.

Madagui Madagui Madagui Madagui  “Trèo đèo lội suối”, dũng cảm thấy ớn ^^. Đi hoài mà ko tìm ra được cái suối Voi ở đâu, cuối cùng cũng tới được một cái suối mà ko biết có phải suối Voi hay ko ^^.

Madagui  Một cái cây ấn tượng, tranh thủ ngóc cổ lên chụp. Ánh sáng kì lạ đó là do máy dổm quá chứ ko phải hiệu ứng gì đâu ^^.

Madagui Madagui Madagui  Mối bò lổn ngổn, ốc sên leo lên cả trên cây treo lủng lẳng, hoang dã quá hen. Đi chơi một lần thấy thoải mái, rã người ra thấy khoẻ khoắn lên hẳn.

Xem lại những bức hình thật là zuiii. Cảm giác giống như lâu ngày tìm lại được 5 ngàn kẹp trong quyển sách mà lục lại mới thấy vậy ^^.

PS: Tất cả hình đều ko có sự can thiệp nào của PTS cả đấy ^^. Những cái như xoay hình, khung, watermark,… đều được Live Writer hỗ trợ cả, thậm chí mình chẳng cần quan tâm up hình lên như thế nào nữa ^^.

Advertisements

3 responses to “Hình ảnh trong di động của mình – những nơi đã qua

  1. Hương June 4, 2009 at 2:36 am

    Chua xai het cac chuc nang cua Live Writer, post hinh cung hay ho nhi (^ ^). Cai watermark cua Madagui sao lai thanh Dadagui roi :D

  2. Việt June 4, 2009 at 6:31 am

    Oái, sao lại sai lầm hàng loạt thế nhỉ. Sửa lại liền ^^.Thank Hương :D

  3. U June 9, 2009 at 3:00 pm

    Thấy có Watermark là Phước Việt’s Hương hơi lạ lạ :-".

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: